* เกาเหลาเนื้อกิ่งเพชร ขอนแก่น *
เกาเหลาเนื้อกิ่งเพชร ได้สูตรมาจากร้านเฮียอู๋ ซึ่งเป็นร้านที่นำเอาเนื้อหมูมาทำ ก่อนจะแยกร้านออกมาเปิดเป็น ร้านเกาเหลาเนื้อ ในร้านมีทั้ง เมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ และเมนูลวกจิ้มเนื้อ มีให้บริการทั้งลูกชิ้นเนื้อ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ถูกใจคอเนื้อแน่นอน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : http://martinaibiza.com/?p=350
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น